Về an gia tiến

Với xu hướng sử dụng hàng hoá ngày càng thông minh và hiệu quả, người tiêu dùng ngày nay có nhiều lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, giúp họ tận hưởng một cuộc sống gia đình với nhiều tiện ích văn minh, hiện đại.

Đặc biệt, liên quan đến sức khỏe gia đình như đồ dùng bếp phục vụ cho bữa ăn phải luôn đảm bảo vừa đẹp mắt, vừa an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, những dụng cụ nhà bếp cao cấp luôn là ưu tiên hàng đầu được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa.

Khởi nguồn từ nhu cầu ấy, Công ty cổ phần An Gia Tiến với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng gia dụng cao cấp mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất trong việc chăm sóc bữa cơm gia đình của bạn, giúp cuộc sống bạn trở nên hoàn hảo hơn, thăng hoa hơn.

Công ty Cổ phần An Gia Tiến chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền và giới thiệu các dòng sản phẩm gia dụng cao cấp thương hiệu nồi tráng men thủy tinh tự nhiên 100% Fujihoro đến từ Nhật Bản, nổi tiếng thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm đến người tiêu dùng Việt Nam. 

Đây là kết quả sau thời gian dài nỗ lực tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhằm mở rộng và đa dạng hóa các mẫu mã kinh doanh của An Gia Tiến, với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam trên khắp các châu lục.

Chọn An Gia Tiến cho cuộc sống thêm chất lượng

alt

Đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng hoàn hảo

alt

Bảo hành sản phẩm cho Quý khách theo tiêu chí của hãng World Kitchen

alt

Danh mục hàng hoá phong phú

alt

Chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất

An Gia Tiến hiện nay là nhà phân phối độc quyền thương hiệu đồ điện gia dụng nổi tiếng thế giới Ariete thuộc tập đoàn De'Longhi, dẫn đầu ngành công nghiệp đồ gia dụng trong suốt những thập kỷ qua.

Ariete là thành viên trẻ nhất của tập đoàn. Chính vì thế, Ariete được thừa hưởng những thành quả nghiên cứu về công nghệ, thiết kế từ tập đoàn có tuổi đời hơn 1 thế kỷ của De’longhi. Ariete được thành lập vào năm 1964 ở thành phố Florence, nổi tiếng không những ở Italy mà trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản phẩm điện gia dụng, nổi bật với dòng sản phẩm Vintage.