Tin tức

Robot hút bụi Ariete mod 2711 trợ thủ đắc lực cho mọi nhà
Là mẫu Robot hút bụi chân không thông minh Briciola 2711, thích hợp cho vệ sinh sàn nhà và thảm. Máy sở hữu hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và cơ chế tự động trở về ổ sạc khi pin yếu. Không những vậy, tích hợp trong sản phẩm còn là bộ cảm biến tiên tiến giúp máy tránh va chạm với nội thất, chướng ngại vật và tránh rơi khi hoạt động gần cầu thang.
BỐN LOẠI XOONG CHẢO CẦN CHÚ Ý KĨ KHI LỰA CHỌN SỬ DỤNG CHO GIA ĐÌNH
Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại xoong chảo khác nhau như xoong chảo chống dính, xoong chảo bằng nhôm, bằng đồng, xoong chảo bằng gốm tráng men. Bên cạnh sự bắt mắt và những tiện ích mà nó mang lại, loại xoong chảo này lại gây nên mối nguy hại cho người sử dụng.
Bộ nồi tráng men dùng cho bếp từ mua loại nào tốt
Với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống, quan tâm tiêu chí đảm bảo an toàn sức khỏe nên người tiêu dùng rất cân nhắc khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt là dụng cụ làm bếp được sử dụng mỗi ngày cho những bữa ăn dinh dưỡng, ấm cúng.
Dòng sản phẩm Ariete phong cách Vintage đậm chất riêng
Là làn gió mới cho không gian sống, phong cách Vintage ngày càng được các hộ gia đình yêu thích và ứng dụng rộng rãi trong không gian nhà ở của gia đình mình. Sự pha trộn hài hòa giữa đồ dùng nội thất, đồ dùng nhà bếp và màu sắc đi kèm với một chút phá cách, phong cách nội thất Vintage đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên không gian độc đáo, ấn tượng mà không bao giờ lỗi mốt hay lạc hậu.
Khám phá điều thú vị về lớp men của chiếc nồi Fujihoro
Con người chúng ta luôn luôn hướng đến cuộc sống lành mạnh và điều này càng được chú trọng hơn hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Và lối sống lành mạnh đó hiện diện rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống đời thường ở mọi nơi trong ngôi nhà, đặc biệt là gian bếp với những bộ chén dĩa, chiếc nồi, chiếc chảo được tráng men sứ... So với các loại vật liệu khác, men sứ có lợi thế lớn nhất trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe. 
Bếp gia đình - Nơi yêu thương lan tỏa
Nếu một người cần trái tim để duy trì sự sống thì ngôi nhà nào cũng cần một căn bếp để duy trì những yêu thương. Bếp gia đình là nơi những thành viên sum vầy sau một ngày dài mỏi mệt, vứt bỏ hết những lo toan, bên mâm cơm nóng chỉ còn lại những vòng tay bố mẹ và nụ cười con trẻ.