Worldkitchen đồng hành cùng chương trình Siêu Đầu Bếp Việt Nam mùa thứ 2

Iron Chef – Siêu đầu bếp - là một chương trình thi nấu ăn của các đầu bếp chuyên nghiệp trên truyền hình có xuất xứ từ Nhật Bản từ năm 1992. Iron Chef hấp dẫn bởi bí mật về nguyên liệu, áp lực về thời gian và kỹ thuật nấu ăn, sự sáng tạo của các đầu bếp trong các món ăn làm từ một nguyên liệu duy nhất.

Không dừng lại ở một cuộc thi nấu ăn, Iron Chef Việt Nam còn là một cuộc trình diễn nghệ thuật nấu ăn đỉnh cao của các đầu bếp chuyên nghiệp. Thông qua chương trình này chúng ta sẽ có cơ hội để giới thiệu những món ăn mới, phát hiện ra những tài năng mới, những đại diện để giới thiệu quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam với thế giới. Chương trình Iron Chef mùa thứ 2 với các gương mặt đại diện là Đầu Bếp Nguyễn Văn Tú, Lê Xuân Tâm, Siêu Đầu Bếp Sakhal, Siêu đầu Bếp Nguyễn Trọng Nghĩa và Siêu Đầu Bếp Micheal Bảo Huỳnh.

Với mong muốn ẩm thực sẽ là vị đại sứ văn hóa, du lịch và cơ hội giao lưu quảng bá cho ẩm thực Việt Nam cũng như tìm hiểu vẻ đẹp của các nền ẩm thực trên thế giới.  Iron Chef Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những trận thi đấu với các vị Siêu Đầu Bếp của các nước trong khu vực và thế giới để phục vụ khán giả truyền hình cả nước, những người yêu thích ẩm thực.

Ở mùa giải thi đấu thứ 2 này, Worldkitchen với 2 nhãn hàng Visions và Corelle hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình. Xin mời Quý khách xem trực tiếp trên sóng truyền hình VTV3 vào lúc 11h Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ ngày 20.01.2013 hoặc xem các tập đã chiếu trên http://www.ironchefvietnam.vn/

Nhãn hàng Visions

Nhờ vào vật liệu gốm thủy tinh bền chắc, nồi gốm thuỷ tinh trong suốt VISIONS có thể giữ lại nhiệt trong thời gian dài. Visions là sự lựa chọn hoàn hảo cho những món ăn có nước nhờ vào việc tiết kiệm năng lượng và độ bền cao. 

Nhãn hàng Corelle

Với độ bền cao, Corelle là bộ đồ ăn nhẹ lý tưởng có thể chống va đập , sứt mẻ và bám bẩn khi sử dụng hàng ngày. Corelle có một bộ sưu tập lớn với kiểu dáng hấp dẫn và nhiều mẫu mã, giúp những bữa tiệc của bạn trở thành những kỷ niệm khó quên. Corelle – Vẻ đẹp bền lâu.